CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- Airwickvietnam.com chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng Airwick USA và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

-  Airwickvietnam.com được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., 

- Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với bộ phận phụ trách qua đường dây nóng 0939 668 818, hoặc để lại thông tin phản hồi tại biểu mẫu bên cạnh để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Làm thế nào nếu quý khách nghi ngờ sản phẩm đặt mua tại Airwickvietnam.com là hàng giả?
Nếu quý khách nghi ngờ sản phẩm đã mua là hàng giả/hàng nhái, đừng ngần ngại phản hồi ngay cho Airwickvietnam.com để nhận được tiền hoàn lại 100%.

Airwickvietnam.com cam kết hoàn lại 100% số tiền quý khách đã thanh toán cho sản phẩm nếu các điều kiện sau đây được thỏa mãn:

1. Sản phẩm được mua từ website Airwickvietnam.com

2. Sản phẩm đã được thanh toán và được xác nhận là hàng giả/hàng nhái bởi Airwickvietnam.com dựa trên những bằng chứng xác thực và hợp lý.

3. Các yêu cầu hoàn lại tiền tuân thủ tất cả các quy định và chính sách khác có liên quan của Airwickvietnam.com 

Quy trình xử lý của Airwickvietnam.com khi nhận được thông báo về sản phẩm bị nghi ngờ là hàng giả/ hàng nhái:

Trong vòng 48h kể từ lúc tiếp nhận thông tin: sản phẩm sẽ được tạm thời gỡ bỏ khỏi trang Airwickvietnam.com cho đến khi chúng tôi có thể xác nhận bước đầu về tính chân thực của sản phẩm.

Trong vòng 5-7 ngày làm việc tiếp theo: Airwickvietnam.com sẽ có kết luận chính thức về tính chân thực của sản phẩm và sẽ thông báo bằng văn bản đến khách hàng. Đồng thời, Airwickvietnam.com sẽ tiến hành thủ tục đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng theo đúng quy định đã đề cập bên trên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy