SỐ TT CHỦNG LOẠI TRANG WEB UY TÍN NHẤT
1          SIÊU THỊ TỔNG HỢP
2             Fashion Mall
3
Thương hiệu thời trang
4            Giầy dép nhập Mỹ
5         Túi ví
6        Đồng hồ
7        Kính mắt
8

        

Mỹ phẩm - TPCN
9         Trẻ em
10
         Công nghệ
11        Nội thất - Gia dụng
12

     Phụ tùng, phụ kiện ô tô

 

Đối với các album hàng order mà Redmarket.vn post trên Facebook Page của Shop hoặc tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng (nguồn sản phẩm là của Redmarket): 

*    Redmarket  hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với Chất lượng sản phẩm và bảo đảm 100% hàng Chính Hãng cho quí khách hàng.

*    Sau khi hàng được các hãng ship về kho ở Mỹ, admin ở Mỹ sẽ kiểm tra hàng trước khi ship về VN. Nếu hàng không đẹp, không đúng chất lượng như các hãng sản xuất quảng cáo. Admin của Redmarket ở Mỹ sẽ gởi trả sản phẩm lại cho hãng và trả tiền cọc lại cho quí khách (mọi tổn thất như shipping, bảo hiểm shop sẽ chịu trách nhiệm).

*    Redmarket sẽ sẵn sàng đền bù cho quí khách 100% nếu như khách kiểm tra ra là hàng giả mạo (kiểm tra hàng khi giao nhận, hàng sau khi được khách lấy về Shop sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm). Đối với khách ngoại tỉnh, trước khi shop chuyển bưu điện để gởi đến cho khách, shop sẽ chụp hình lại sản phẩm để làm bằng chứng đối chiếu trong trường hợp khách giả mạo, tráo hàng nhằm mục đích xấu.

*    Giá sản phẩm báo cho khách hàng là giá trọn gói

Đối với hàng order mà khách hàng gởi đường link sản phẩm:

*    Khách hàng sẽ được thông báo từng bước order qua email

*    Redmarket  sẽ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm  nào về chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của sản phẩm mà khách hàng chọn ngoại trừ bảo đảm gởi nhận đặt hàng và gởi hàng về cho khách hàng theo đúng yêu cầu

*    Giá cả của sản phẩm sẽ tính theo cách thức ở mục số 1

*    Sẽ không nhận order ở những website không đáng tin cậy và sự rủi ro cao để nhằm trách sự tổn thất cho cả shop và khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: